Thông Báo NEWTRAN Mở Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Tây Ban Nha Về VN

Được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 90% khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá 5 sao, NEWTRAN tiếp tục hoàn thiện để xứng đáng trở thành đơn vị nhận gửi hàng Quốc Tế về Việt Nam giá rẻ và chuyên nghiệp nhất năm 2018. Có nền tảng phát triển mạnh mẽ từ các tuyến vận chuyển trước, từ tháng 07 năm 2018, NEWTRAN xin ra mắt dịch vụ vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về VN.

NEWTRAN cam kết vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha với thời gian nhanh nhất, an toàn và uy tín cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 

 Bạn đang tìm kiếm đơn vị Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam nhanh, giá rẻ, uy tín?

Bên cạnh dịch vụ mua hàng hộ trên các website thương mại điện tử lớn của TÂY BAN NHA thì NEWTRAN còn nhận gom hàng - Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam với mức giá tốt nhất. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế nhiều năm, cam kết Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam với thời gian nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày với bảng giá trọn gói minh bạch, giá cả cạnh tranh nhất.

ĐẶC BIỆT: FREE CÔNG GOM HÀNG 

                KHÔNG TÍNH CƯỚC HÀNG CỒNG KỀNH!

 

Quy trình Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam của NEWTRAN như sau:

 (Đối với khách hàng ở TÂY BAN NHA muốn gửi hàng về Việt Nam)

BƯỚC 1: KÊ KHAI HÀNG HÓA CẦN VẬN CHUYỂN

Quý khách cần kê khai rõ số lượng hàng cũng như giá của từng loại hàng hóa, sản phẩm theo mẫu file của NEWTRAN. Mọi thông tin cung cấp cần chuẩn xác và đầy đủ nhất để chúng tôi dễ dàng xử lý, tiến hành xuất hàng về Việt Nam và sẽ được đền bù đúng mức nếu xảy ra bất trắc.

BƯỚC 2: ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA

Quý khách sắp xếp hàng hóa cẩn thận, các sản phẩm dễ vỡ cần được để riêng biệt, đóng gói cẩn thận và dán mác FRAGILE lên mặt thùng.

BƯỚC 3: GỬI HÀNG ĐẾN VĂN PHÒNG NEWTRAN TẠI TÂY BAN NHA

Khách hàng có thể mang hàng đến văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa TÂY BAN NHA hoặc bưu điện để gởi hàng tới văn phòng ở TÂY BAN NHA cho chúng tôi. Sau đó, hãy chụp ảnh lại bill hàng hóa có bao gồm số tracking và gửi đến cho NEWTRAN.

                         

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TRẢ HÀNG

NEWTRAN sẽ giúp khách hàng Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam và thông quan hàng hóa. Thời gian vận chuyển 7 - 10 ngày, gom hàng từ 9 -12 ngày. Thời gian được tính từ thời điểm văn phòng của NEWTRAN tại nước ngoài nhận được kiện hàng (không tính ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật).

Khi hàng về đến VN, quý khách chỉ cần thanh toán cước vận chuyển và nhận hàng được giao về tận nhà của mình.

 

Bạn nhận được những lợi ích gì khi Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam tại NEWTRAN:

-         Thời gian vận chuyển nhanh “vô đối”: chỉ 7 – 10 ngày, bạn đã tìm thấy ở đâu có dịch vụ chuyển hàng TBN nhanh đến như vậy?

-         Thương hiệu uy tín và ổn định tuyệt đối. NEWTRAN chính là Công ty Vận Chuyển Quốc Tế với hơn 7 năm thành lập và xây dựng hệ thống kho bãi tại nhiều quốc gia khác và trải rộng khắp các tỉnh thành ở VN. Hơn 2000 khách hàng thân thiết đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi với sản lượng trên 300 tấn/năm đã đủ khiến chúng tôi mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho bạn chứ?

-         Bảo hiểm hàng hóa 100%. Dù bạn có vận chuyển hàng đặc biệt, hoặc sợ vận chuyển nhầm thì hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam của NEWTRAN, vì mọi hàng hóa khi bạn ký kết hợp đồng vận chuyển đã được bảo hiểm an toàn 100% rồi.

-         Các dịch vụ bao kèm trọn gói giúp bạn “VẬN CHUYỂN CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN”. NEWTRAN cung cấp các dịch vụ gom hàng, đóng gói ngay tại văn phòng đại diện ở TÂY BAN NHA, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn.

-         Ưu đãi chiết khấu dành riêng cho đơn hàng của bạn. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của NEWTRAN để được tư vấn mức giá tốt hơn cho đơn hàng của riêng bạn nhé.

 

NEWTRAN CAM KẾT:

Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, đúng lịch trình

Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam

Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ

Free ship nội thành HN, ĐN, TP HCM

Cam kết không có tình trạng rơi vỡ, tháo mác hoặc thất lạc.

NEWTRAN – MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM!

Bạn cần tư vấn ?